Landmark Riverside là căn hộ 5 sao giữa thiên nhiên

Landmark Riverside mang đến không gian sống thoải mái và thư giãn cho cộng đồng dân cư.

Với những người yêu thích và đề cao những giá trị sống, họ thường tìm đến một khoảng không gian sống xanh khi lựa chọn một chốn an cư cho bản thân. Ở đó, họ được thư giãn và nghỉ ngơi sau mọi lo toan bộn bề cuộc sống thường ngày, nơi những đứa trẻ được lớn lên trong môi trường trong xanh lành mạnh.

Vào thời điểm cuối năm 2016, hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp mở bán, nhiều khách hàng vẫn tinh ý chọn lọc được một sản phẩm tốt xứng đáng nhất để mua ở. Đó chính là căn hộ Landmark Riverside – được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup – hứa hẹn mang đến tiêu chuẩn mới về chất lượng công trình, không gian sống và dịch vụ quản lý.

Landmark Riverside gần gũi thiên nhiên

Căn hộ Landmark Riverside được tích hợp ưu điểm của căn hộ để ở và khách sạn dịch vụ 5 sao. Mang đến trải nghiệm sống tại ngôi nhà của bạn mà vẫn đầy đủ tiện nghi cao cấp nhất phục vụ cuộc sống. Toàn bộ các căn hộ Landmark Riverside được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng với kết cấu vuông vắn, không vướng cột và xà, loại bỏ hoàn toàn các góc chết bất hợp lý. Độ cao trần hợp ý 2,7m tạo nên không gian thông thoáng, dễ dàng kết hợp với cá món nội thất cao cấp được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ khi nhận nhà.

can-ho-vinhomes-landmark-riverside-toa-quan-cang-lien-ke-cong-vien-14ha
Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng liền kề công viên 14 hecta

Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn khách sạn, căn hộ Landmark Riverside chú trọng phần thiết kế logia rộng, thích hợp trồng thêm cây xanh tiểu cảnh giúp tối ưu thêm hướng view thoáng đẹp, mọi không gian trong căn hộ đều được tiếp xúc với thiên nhiên ngoài trời, tiếp xúc với ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Dưới chân tòa căn hộ Landmark Riverside sẽ là các tiện ích chất lượng cao mà bạn không thể gặp ở bất kì dự án nào khác, đó là: trung tâm thương mại 81 tầng Landmark (nơi hội tụ các thương hiệu cao cấp nhất thế giới), bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, trung tâm tập Gym & Fitness, công viên sông rộng 14 hecta gắn liền các tiện ích thể dục thể thao ngoài trời, đường đi bộ, hồ bơi bốn mùa,…

600 căn hộ Landmark Riverside Vinhomes ra mắt thị trường có diện tích đa dạng từ 44m2 – 90m2 với mức giá dao động từ 2,2 tỷ – 5,2 tỷ. Đây chính là cơ hội đầu tư căn hộ cao cấp tốt nhất năm 2016 khi chủ đầu tư cam kết mức sinh lời hấp dẫn là 10% mỗi năm trong vòng 2 năm đầu. Như vậy, khách mua có thể đạt mức lợi nhuận 220 triệu – 520 triệu mỗi năm khi đầu tư tại Landmark Riverside.