Landmark Riverside Vinhomes cùng những điểm nhấn khác biệt

Landmark Riverside Vinhomes ngoài việc sở hữu vĩnh viễn còn mang đến cho người mua 2 lựa chọn phương thức vận hành và khai thác căn hộ.

Căn hộ khách sạn Landmark Riverside Vinhomes hút khách đầu tư bởi vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng, giá bán hợp lý cùng cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Cũng giống loại hình Condotel, căn hộ khách sạn là sản phẩm kết hợp giữa cả 2 loại hình căn hộ và khách sạn, tuy nhiên mô hình này cũng có nhiều đặc trưng riêng.

Landmark Riverside Vinhomes hút khách vì nhiều yếu tố

Xét về tính sở hữu, căn hộ khách sạn hay condotel đều được thiết kế compound khép kín như căn hộ cao cấp thông thường, thừa hưởng mọi tiện ích và dịch vụ như một khách sạn 5 sao.

Nếu như loại hình condotel được xây dựng trên nền đất được cấp phép phát triển du lịch, chỉ cho phép sở hữu căn hộ thời hạn 50 năm thì căn hộ khách sạn Landmark Riverside Vinhomes được sở hữu lâu dài.

Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ Landmark Riverside Vinhomes được toàn quyền quyết định chọn mua để ở hoặc chọn tham gia Chương trình kinh doanh cho thuê từ Chủ đầu tư. Điều này phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách mu, một điểm cộng lớn cho chính sách bán hàng của tòa Landmark Riverside Vinhomes.

vi-tri-vinhomes-landmark-riverside-toa-quan-cang-1
Vị trí tòa căn hộ Vinhomes Landmark Riverside (tòa Quân Cảng)

Với 45 tầng nổi gồm 600 căn hộ view sông Sài Gòn, Landmark Riverside Vinhomes chính là tòa căn hộ đáng được mong chờ nhất vào cuối năm 2016. Vị trí tuyệt đẹp tại trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Cảnh – Điện Biên Phủ, tiếp giáp sông Sài Gòn, các căn hộ có mức giá cực kì cạnh tranh từ 45 triệu đồng/m2. 100% căn hộ Landmark Riverside Vinhomes có tầm nhìn cực kì ấn tượng.

Landmark Riverside Vinhomes nằm trong tổ hợp thương mại – giải trí khép kín hàng đầu mang thương hiệu Vincom, chủ đầu tư cũng đầu tư mạnh mẽ để phát triển tòa tháp Landmark 81 tầng với hàng trăm tiện ích, dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Tuyệt vời để ở hoặc kinh doanh cho thuê

Khách mua căn hộ Landmark Riverside Vinhomes được hưởng cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong vòng 2 năm đầu. Theo mức giá dự kiến từ 2,2 tỷ đến 5,2 tỷ thì mỗi năm khách hàng sẽ thu về khoản lợi nhuận 220 – 520 triệu đồng từ việc kinh doanh cho thuê.

Hoặc nếu khách mua muốn tận hưởng cuộc sống chất lượng 5 sao ngay tại chính căn hộ của mình thì có thể chọn để ở. Với lợi thế bàn giao full nội thất, khách hàng chỉ cần dọn vali vào ở mà không cần phải mua thêm bất kì vật dụng nào.

can-ho-vinhomes-landmark-riverside-toa-quan-cang-cam-ket-sinh-loi
Vinhomes Landmark Riverside (tòa Quân Cảng) cam kết sinh lời 10%/ năm

Landmark Riverside Vinhomes đang dần hé lộ thông tin mở bán vào tháng 12/2016. Đây là thời điểm tốt nhất để sở hữu căn hộ cao cấp để cho thuê hoặc để ở.