Lợi thế khi đầu tư Office-tel Vinhomes Landmark Riverside

Vinhomes Landmark Riverside cho ra mắt loại hình căn hộ Office-tel phù hợp nhu cầu của nhiều khách mua, giá bán tốt, nhu cầu cho thuê ổn định là thế mạnh của Office-tel Vinhomes Landmark Riverside. Đây là một phân khúc thu hút giới đầu tư.

Office-tel Vinhomes Landmark Riverside thu hút đầu tư

Với tính chất “con lai” của căn hộ và văn phòng làm việc, Office-tel Vinhomes Landmark Riverside sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại hình nhà ở khác cùng phân khúc. Hai điểm mấu chốt là vị trí đắc địa và mức giá bán cạnh tranh góp phần quyết định lợi thế cạnh tranh của loại hình Office-tel tại thị trường địa ốc TPHCM.

Đối tượng khách mua Office-tel Vinhomes Landmark Riverside gồm 4 nhóm chính:

» Một là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty startup, khởi nghiệp với quy mô trên dưới 10 nhân viên.

» Hai là các công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện với chi phí tốt và nằm tại vị trí thuận tiện.

» Ba là các chuyên gia người nước ngoài đến sống và làm việc tại TPHCM.

» Cuối cùng là những khách hàng đang có dòng tiền nhàn rỗi, cần tìm kênh tài chính bền vững, an toàn để đầu tư sinh lời.

Theo các chuyên gia địa ốc, nhu cầu thuê hoặc mua ở tại các căn hộ Office-tel sẽ tăng đột biến trong giai đoạn sắp tới bởi sự phát triển của nền kinh tế. Đặc biệt là khi Việt Nam đang định hướng gia nhập sâu rộng các hiệp hội, liên minh thương mại gồm nhiều quốc gia. Do đó, những căn hộ Office-tel Vinhomes Landmark Riverside với vị trí đẹp ngay khu vực trung tâm thành phố sẽ trở thành chọn lựa ưu tiên của các doanh nghiệp, công ty trong nước và nước ngoài khi mở rộng hoạt động kinh doanhh tại TPHCM.

Cam kết cho thuê từ Chủ đầu tư Vingroup

Một lợi thế lớn của khách mua căn hộ Office-tel Vinhomes Landmark Riverside chính là Cam kết thuê lại từ chủ đầu tư Vingroup. Với chính sách này, chủ nhận căn hộ Office-tel nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ mỗi năm trong vòng 2 năm đầu tiên. Đây là mức cam kết sinh lời hấp dẫn chưa từng có tại thị trường TPHCM. Với chính sách này, khách đầu tư căn hộ dịch vụ khách sạn Vinhomes Landmark Riverside sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng cho thuê của căn hộ trong thời gian đầu khi thị trường cho thuê quanh dự án còn mới mẻ.

can-ho-vinhomes-landmark-riverside-toa-quan-cang-full-noi-that

Căn hộ Office-tel Vinhomes Landmark Riverside tọa lạc tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh nên dễ dàng kết nối tất cả các nhu cầu về giải trí, mua sắm, sinh hoạt và làm việc của cư dân. Thuộc siêu đô thị Vinhomes Central Park nên căn hộ Office-tel Vinhomes Landmark Riverside thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích nội khu đạt chuẩn 5 sao như: trung tâm thương mại, hồ bơi, spa, phòng gym, nhà hàng , khách sạn,… Với tính năm văn phòng làm việc, căn hộ Office-tel Vinhomes Landmark Riverside được thiết kế lối đi riêng, sảnh Lounge đón tiếp khách sang trọng, bàn tiếp tân, đội ngũ bảo vệ và hệ thống an ninh 24/7.