Vinhomes Ba Son: Tổ ấm thông minh và tiện nghi

Đi theo xu hướng thiết kế mới trên thế giới, các căn hộ với tiêu chuẩn “xanh và thông minh” kết hợp ứng dụng kỹ thuật hiện đại đang trở thành “mốt” tại Việt Nam. Căn hộ Vinhomes Ba Son đi đầu trong xu hướng này để trở thành căn hộ gần gũi với thiên nhiên và hiểu ý chủ nhân.

Với ý tưởng thiết kế những tòa tháp căn hộ được bao quanh bởi các mảng xanh đồng thời tận dụng cảnh quan tuyệt đẹp trải dài 2 bên dự án là tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và dòng sông Sài Gòn thơ mộng để tạo nên một không gian sống thoáng đãng cho cư dân Vinhomes Ba Son

Đem thiên nhiên vào từng căn hộ Vinhomes Ba Son

Được trang bị hệ thống kính Low-E hiện đại gồm 2 lớp kính và 1 lớp hút chân không, các căn hộ sẽ được tối ưu hóa nhiệt lượng và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ Vinhomes Ba Son trở nên mát mẻ vào mùa hè và luôn ấm ấp khi mùa đông đến.

Công nghệ kính Low-E hiện đại này giúp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí trong việc giữ nhiệt trong phòng, đồng thời vẫn đảm bảo độ sáng cần thiết, tầm nhìn thoáng rộng và tính thẩm mỹ cho tòa căn hộ tại dự án Vinhomes Ba Son.

Đồng thời, căn hộ Vinhomes Ba Son sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhằm tạo ra sự thân thiện với môi trường, hướng tới một tương lai bền vững.

vinhomes-ba-son-phoi-canh-tong-the-6
Dự án Vinhomes Ba Son nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp

Tận dụng ưu thế nổi trội là căn hộ duy nhất tại Quận 1 nằm kế bên công viên rộng lớn và giáp sông Sài Gòn, các căn hộ Vinhomes Ba Son sở hữu tầm nhìn hướng sông tuyệt đẹp, đây chính là điểm khác biệt của Vinhomes Ba Son so với các căn hộ cao cấp khác tại Quận 1.

Căn hộ Vinhomes Ba Son thông minh và tiện nghi

Cùng với sự phát triển của công nghê, dự án Vinhomes Ba Son đã tiên phong trong việc cài đặt hệ thống quản lý căn hộ thông minh Smarthomes. Các căn hộ siêu cao cấp tại đây sẽ được tích hợp thiết bị thông minh giúp đồng bộ hóa tất cả các thiết bị gia đình để chủ nhân căn hộ dễ dàng điều khiển mọi vật dụng trong căn hộ như đèn, thiết bị âm thanh, hệ thống điều hòa,… chỉ bằng giọng nói hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Tại Vinhomes Ba Son, các bà mẹ sẽ tối ưu được thời gian dành cho việc nội trợ, mua sắm nhờ vào chuỗi siêu thị Vinmart dưới chân các tòa nhà và hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp ngay tại dự án.

Các gia đình có trẻ nhỏ sẽ đỡ phải vất vả trong việc đưa rước và hoàn toàn yên tâm gửi con theo học tại hệ thống giáo dục hiện đại, chất lượng cao Vinschool được xây dựng ngay sát khu vực căn hộ Vinhomes Ba Son.

vinhomes-ba-son-tien-ich-du-an-4
Hồ bơi Bốn mùa tự động lọc nước và điều chỉnh nhiệt độ tại Vinhomes Ba Son

Nhằm nâng cao sức khỏe cho các cư dân, tại chân các tòa căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ xây dựng bể bơi 4 mùa với tính năng tự động lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu và tự động điều chỉnh nhiệt độ nước khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Công nghệ này giúp các cư dân thoải mái trong việc sử dụng hồ bơi vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

Nắm bắt được xu hướng thiết kế hiện đại “xanh và thông minh”, cộng hưởng cùng vị trí dự án ngay tại trung tâm Quận 1 vô cùng đắc địa bên dòng sông Sài Gòn, Vinhomes Ba Son đang là dự án đáng quan tâm nhất tại thị trường TPHCM ngay tại thời điểm đầu tháng 4/2016.

Xem thêm: 9 tiêu chuẩn cao cấp của căn hộ Vinhomes Golden River – Vinhomes Ba Son